Xét nghiệm phụ hệ với 2 mẫu: cha+con (không có mẫu của mẹ)

Ngay cả khi không có mẫu của mẹ, người ta vẫn có thể xác định được quan hệ ruột thịt và phụ hệ với độ chính xác rất cao. Với 23 DNA-Marker mà chúng tôi thường xuyên xử dụng trong xét nghiệm, có thể đạt được độ chính xác >99,9999%. Trong những XN này người ta chỉ so sánh những đặc điểm di truyền mà đứa trẻ được thừa hưởng từ ông bố.

Trong những trường hợp phức tạp, ví dụ khi nghi ngờ ông chú, ông bác hoặc 1 người ruột thịt khác của ông bố mới là bố đẻ của đứa trẻ, chúng tôi có thể xử dụng nhiều hơn 23 DNA-Marker để làm XN. Theo quy định của Bộ Y tế Liên bang thì quan hệ cha con được chứng minh chắc chắn nếu kết quả XN > 99,9%. Với mỗi số 9 sau dấu phẩy thì độ chắc chắn của XN được tăng lên 10 lần. Như vậy với kết quả 99,9999% thì XN của chúng tôi có độ chính xác 1000 lần lớn hơn so với đòi hỏi của Bộ Y tế Liên bang.

Results usually will be delivered 8 - 10 days after we received the samples and the payment.

Để thực hiện một xét nghiệm ADN tự nguyện ở Đức cần phải có sự đồng ý bằng văn bản của những người tham gia xét nghiệm và người giám hộ của họ, thường là cha mẹ trong trường hợp trẻ vị thành niên. Các biểu mẫu cần thiết có sẵn trong hồ sơ xét nghiệm. Quý vị sẽ nhận được chứng từ hợp đồng và kết quả kiểm tra bằng tiếng Anh, tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Giấy chấp thuận cũng có sẵn bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ý. Vui lòng ghi rõ yêu cầu của quý vị khi đăng ký.

Đăng ký nhận hồ
sơ xét nghiệm miễn phí >

You only pay upon return of contract.

Hotline
+49 551 500 72 999

We are happy to assist you.

bj-diagnostik GmbH, accredited by DAkkS to ISO 17025.
Accredited by DAkkS (national accreditation body for the Federal Republic of Germany) to the ISO 17025 international standard for paternity and family relationship testing